Cơm Trưa Văn Phòng – cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm những gì?

Cơm Trưa Văn Phòng

Cơm Trưa Văn Phòng cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp  dịch vụ cơm trua văn phòng cho cả tuần, theo tháng cố định. Một trong số đó là việc ăn uống như nào cho đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với các chị em dân văn phòng, bên cạnh việc tự chuẩn bị cơm mang đi thì đặt đồ ăn từ những địa chỉ uy tín cũng là phương án được nhiều chị em lựa chọn.

Không những vậy, những ngày hè nóng nực khiến các chị em dân văn phòng chắc hẳn ai cũng ngại ra ngoài đường, nhất là vào buổi trưa. Vì thế một hộp cơm mang đến tận nơi chắc chắn sẽ rất hợp lý trong thời điểm này.

Thực đơn hộp cơm cho cả tuần đi làm đa dạng, giá cả khá hợp lý

Các gói suất ăn cơm văn phòng theo tuần này được bán với 3 mức giá: 35.000VNĐ, 45.000VNĐ, 50.000VNĐ theo khẩu vị từng miền Bắc, Trung, Nam riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích đậm đà hoặc thanh đạm.

Để đặt gói này chúng ta phải đặt trước 9h sáng của Thư 7 tuần trước đó. Việc thanh toán có thể thực hiện qua việc chuyển khoản hoặc thông qua thẻ tín dụng.

Theo như quy định của bếp thì những hộp cơm này được các đầu bếp 3* chuyên nghiệp chuẩn bị và nguyên liệu được lựa chọn và xử lý trong ngày nên đảm bảo độ tươi ngon.

Cơm trưa văn phòng
Cơm trưa văn phòng

Suất ăn có mức giá hợp lý nhất và thực đơn cũng khá đơn giản nhưng cũng đủ các món thịt, rau, canh và hoa quả tráng miệng.

Cùng xem kỹ hơn hình ảnh thực tế của thực đơn một tuần theo phong cách “Đậm đà vị Bắc, Trung, Nam”: Cơm mẹ nấu

Cơm Trưa Văn Phòng
Suất ăn cơm trua văn phòng bao gồm có có 4 ngăn để đựng cơm, rau, thịt và trái cây. Riêng canh được để ở hộp riêng. Combo muỗng đủa sử dụng một lần.

Lượng thức ăn trong hộp cơm này phù hợp với người có sức ăn ở mức trung bình. Lượng cơm trong hộp cơm sẽ phù hợp với người ăn là nam và có phần hơi nhiều so với sức ăn của nữ giới. Về phần cơm hai ngày đầu tiên chúng tôi thấy cơm khá cứng và có phản hồi lại, khá bất ngờ là ngày hôm sau chất lượng cơm đã được cải thiện hơn, cơm dẻo và ngon hơn hẳn.

Hộp cơm mang đến cảm giác về sự sạch sẽ, đồ ăn không bị cũ. Các món ăn ở mức dễ ăn, nêm nếm vừa phải, đặc biệt phần canh khá ngon. Có vẻ đầu bếp khá tinh ý trong việc xử lý các món ăn. Tuy nhiên riêng ngày thứ 6 với thực đơn là bánh đa xào thì chất lượng lại không đồng đều với các ngày trước đó. Phần bánh đa xào khá cứng, món ăn cũng ít thịt, ít rau mà lại không có canh.

Về phần hoa quả tráng miệng thì đơn vị cung cấp đã lựa chọn những loại quả có thể để được trong hộp cơm mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng như quả vải, mận, chôm chôm. Tuy nhiên hoa quả tráng miệng vẫn bị lặp lại trong tuần.

Bao bì
Hộp nhựa sạch sẽ nhưng lại không thân thiện với môi trường. Tuy nhiên với mức giá như vậy thì chúng ta khó thể đòi hỏi hơn. Trên bao bì của hộp cơm cũng có viết rằng thương hiệu này cũng nhận thấy vấn đề và đang tìm cách khắc phục.

Giao hàng
Một điểm cộng đó là các hộp cơm được giao hàng miễn phí tại các quận nội thành ở Hà Nội và TP. HCM. Tuy nhiên các Suất ăn này chưa có tại các thành phố khác. Thời gian giao hàng từ 11h30 đến 12h15 hàng ngày tuy nhiên cũng có hôm shipper giao chậm hơn nhưng cũng đã chủ động gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

Hộp cơm khi giao đến không bị xô lệch thức ăn bên trong nhưng có vài lần hộp canh bên ngoài để riêng lại bị đổ do quá trình vận chuyển. Nhân viên giao hàng mỗi ngày lại là một người khác nhau nên dẫn đến tình trạng không quen địa điểm, thường xuyên phải gọi cho khách hàng để kiểm tra địa chỉ.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ SUẤT ĂN CƠM VĂN PHÒNG THEO TUẦN

– ƯU ĐIỂM: Giá cả khá hợp lý và lại giao hàng miễn phí. Chất lượng cơm và thức ăn ở mức vừa phải, dễ ăn. Giao hàng nhanh chóng và khi giao hộp cơm vẫn còn nóng.

– NHƯỢC ĐIỂM: Bao bì còn chưa thân thiện với môi trường. Chất lượng cơm vẫn chưa có sự đồng đều giữa các ngày. Người ăn chỉ được chọn menu theo tuần chứ không được chọn theo ngày nên có thể dẫn đến tình trạng có tuần menu không phù hợp với người ăn. Có trường hợp trong quá vận chuyển hộp canh bị đổ làm ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online